การล้วงรกทำคลอดรก

เคยมีแม่ท่านไหนที่คลอดน้องออกมาแล้วแต่รกไม่ออกต้องทำการล้วงรกบ้างค่ะ คือเราโดนล้วงรกมาท้องแรกโดนดูดรกท้อง2โดนล้วงนี้ท้อง3หมอบอกว่าเสี่ยงต่อการเสียชีวิตสูงแล้วแบบนี้คือต้องทำไงค่ะ คือตอนนั้นไม่ได้ถามหมอเลยเพราะว่าเรากำลังกลัวและตกใจอยู่ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าผ่าคลอดจะแก้ปัญหาตรงจุดนี้ได้มั้ยคะแม่ เพราะถ้าคลอดเองเสี่ยงต่อการที่รกจะไม่ออกมาอีก

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ

น่ากลัวคะแม่

3y ago

ทรมานมากเลยค่ะแม่วินาทีนั้นแทบขาดใจบอกหมอว่าไม่ไหวแล้วแต่สู้มากเพราะหมอเอาลูกมาวางบนหน้าอกเห็นน้ำตาลูกไหลลงกระทบที่หน้าอกเลยต้องฮึดสู้เลยแต่ก็กลัวเป็นอีกค่ะ