แม่บ้านไหนเคยคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ คุณหมอได้ให้ไปเอายาเหน็บกันคลอดก่อนกำหนดหรือเปล่าคะ

เคยมีประสบการณ์ท้องลูกคนแรกคลอดออกมา 30 วีค นอนอยู่โรงพยาบาลเกือบ 2 เดือนเลยค่ะ ตอนนี้ท้องคนที่ 2 ได้ 28 วีคแล้วคุณหมอให้ไปเอายาเหน็บกันคลอดก่อนกำหนดมีบ้านไหนเคยใช้แล้วบ้างคะสอบถามหน่อยใช้แล้วดีจริงหรือเปล่ากันลูกคลอดออกก่อนกำหนดได้จริงไหมคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

📌