แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์

เคยมีประสบการณ์ตรวจภายในกระตุ้นคลอดกันไหมคะ มีอาการเป็นยังไงหลักจากทำ ท้องแรกค่ะ อยากทราบว่าจะคลอดเลยไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังจากโดนกระตุ้น บ้านนี้มีมุกเลือดค่ะ ปวดท้อง จื้ดๆ ตลอด แต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดค่ะ40+6

2y ago

บ้านนี้ก็ยังไม่คลอดค่ะ ปวดท้องเหมือนกันค่ะ แต่ไม่นาน เป็นวันละ2-3รอบ วันนี้ครบ40wพอดีค่ะ หมอนัดเร่งคลอดวันนี้ค่ะ