มีประกันสังคมอายุ่งานไม่ถึง5เดือนจะคลอดบุตรควรทำไงดี

เคยมีประวัติ​สังคม​ค้างใว้นานแล้วแล้วปล่อยขาดมา7ปี จะเบิกค่าคลอด​บุตร​ได้มั้ย

14 ตอบกลับ

ทำงานตั้งแต่เดือนธันวา​คม​62ถึงเดือนมิถุนา​ยน63เบิกประกันสังคมค่าคลอดบุตร​ได้มั้ย

ไม่ได้จร้าต้องมีอายุประสังคมอย่างน้อย6เดือนถึง1ปีค่ะ

แม่ลองโทรเช็คประกันสังคมดูค่ะชัวร์กว่า

เบิกไม่ได้ค่ะเพราะขาดการส่งนาน

สามีมีประกันสังคมไมคะ

4y ago

ใช้สิทธิเบิกทางสามีได้ค่ะ

ไม่ได้ค่ะขาดส่งนาน

เบิกไม่ได้

ไม่ได้จ้า

ไม่ได้ค่ะ