เคยมีบ้านไหนน้องเคยเป็นต่อมน้ำลายหน้าใบหูอักเสบบ้างมั้ยคะ

เคยมีบ้านไหนน้องเคยเป็นต่อมน้ำลายหน้าใบหูอักเสบมั้ยคะ

เคยมีบ้านไหนน้องเคยเป็นต่อมน้ำลายหน้าใบหูอักเสบบ้างมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

น้องบวมแดงมีไข้สูง ตอนแรกหาสาเหตุไม่เจอ ไปโรงพยาบาลแล้ว ตรวจเม็ดเลือดขาวขึ้นนิดหน่อย แต่ไข้สูง ป้อนยาไข้ลง เพิ่งหาสาเหตุเจอเมื่อคืน