ทีมลูกสาวววว👶🏻

เคยมั้ย... ตกหลุมรัก “เขา” ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอ #23Weeks5Day 13kg. 👰🏻♥️🤵🏻🔜👶🏻 คุณลูก♥️👶🏻 #ทีมลูกสาว #มกรา65

ทีมลูกสาวววว👶🏻
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ อย่าลืมตั้งค่าโพรไฟล์ ใส่วันครบกำหนดคลอด เพื่อติดตามพัฒนาการตั้งครรภ์ด้วยนะคะ 🎉🎉🎉 เรามีข้อมูลครบ ทั้งอาการคนท้อง อาหารที่ควรทาน กิจกรรมต้องห้าม บทความน่ารู้ เช็คลิสต์ต่างๆ เพื่อคุณแม่โดยเฉพาะเลยค่ะ