เหนื่อยกับชีวิคคู่

เคยมัยไม่ค่ะ เคยเหนื่อยเหมือนฉันบ้างมั่ย เหนื่อยที่ต้องเป็นฝ่ายตาม เหนื่อยที่ต้องทนอะไรที่ไม่ควรทน จะทิ้งก็ไม่ได้ จะอยู่ก็ลำบากใจ สงสารลูก สงสารตัวเอง จะหากินได้ยังไง ภาระอีกตั้งมากมาย ทั้งเรียน ทั้งท้อง เคยมีใครเหนื่อยใครท้อแบบฉันมัาย.?❌✔

17 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ u never walk alone ka

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆน้า

สู้นะคะ เพื่อลูก

เหมือนกันค่ะ 😓😓😓

6y ago

อย่าเครียดค่ะส่งผลต่อลูก นึกถึงลูกไว้ แต่ก็อดคิดไม่ได้เหมือนกันบางที เราก็ยังเรียนยุตอนนี้ 23w5d เเล้วค่ะ เเต่โชคดีที่สอบปิดเทอมต้นเดือนกุมภา แล้วสอบมหาลัยรอบเเรกได้เเล้ว รอเปิดเทอมเดือนสิงหาเลยค่ะ

สู้ๆนะคะ

เป็นเหมือนกันคะ แต่สู้ๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่