37+2 สัปดาห์ เคยผ่านตัดไส้ติ่งตอนท้องแรก

เคยผ่าตัดใส้ติ่งตอนท้องแรกได้ 4 เดือน พอท้อง 2 อายุครรภ์เข้า 37W ปวดตรงแผลผ่าตัดที่ผ่าใส้ติ่งเป็นเพราะอะไรค่ะ ปวดจนจะทนไม่ไหวเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าผ่าห่างมาไม่ทาน เพราะการขยายตัวของผิวหนังทำให้เป็นคะ หนักๆควรไปหาหมอเพื่อตรวจหาสาเหตุเพิ่มเติมนะคะ

11mo ago

หนักๆไปตรวจดูนะคะ แต่เคยเป็นอยุ่ ผ่าไส้ติ่งมาเป็นสิบปี พอมาท้องหน้าท้องยึดทำให้มีอาการ หมอแนะนำให้ทาครีบ หรือออยบำรุงให้ผิวหนังชุ่มชื้น จะได้ลดอาการได้บางคะ😊