ผ่าคลอดแบบบล็อคหลัง

เคยผ่าตัดแต่แบบวางยาสลบ​ พรุ่งนี้​25/10/65ต้องผ่าคลอดแบบบล็อคหลังกลัวมากโรงพยาบาล​รัฐบาล​สามีติดงานมาตอนเย็น​ เครียดมากเลยกลัวไปหมดเลยใครเคยผ่าคลอดบล็อคหลังแชร์ประสบการณ์​หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ว่าจะผ่าเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ยังไม่ค่อยประหม่า กลัวตอนใกล้คลอดจะประหม่ามากเลยค่ะ 36วีคแล้ว😭

2y ago

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​ ตอนนี้หมอให้เริ่มลุกนั่งข้างเตียงล่ะคะปวดแผลมากแต่ต้องทนเพราะกลัวเป็นพังผืดค่ะ