ใครเคยผ่าตัดลำไส้แบบนี้บ้าง?

เคยผ่าตัดครั้งแรกตอนพศ.43 ผ่าตัดครั้งที่2ตอนพศ.61 ตอนนี้ท้อง8เดือนแล้วอยากทราบว่ามีแผลน่าท้อง สามารถคลอดลูกเองได้ไหม? เคยถามหมอ หมอบอกคลอดเองได้บางคนก็บอกไม่ได้

ใครเคยผ่าตัดลำไส้แบบนี้บ้าง?
1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ. ถ้าไม่มีความเสี่ยงอะไร