อาการปวดเนื้อปวดตัว

เคยปวดเนื้อปวดตัวกันมั้ยค่ะ อายุครรภ์ 2 เดือนเองค่ะ

40 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เพลียด้วยง่วงนอนตลอด แต่ตอนนี้21วีคแล้วไม่เปนแล้วค่ะ

ปกติค่ะ น้องดูดแคลเซียมเรายิ่งท้องแก่ขึ้นยิ่งปวดธรรมดา

เดี๋ยวเดือนที่3ก็จะดีขึ้นเองค่ะ ช่วงร่างกายเปลี่ยนแปลง

เป็นค่ะ ปวดไปหมดนอนๆอยูลุกมาก็ปวดได้2เดือนเหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะ เพลีย ง่วง ขี้เกียจ นั่งยุเฉยๆก็เหนื่อย😆

เป็นเหมือนกันเรย2เดือนเองทำใมปวดหลังเร้วจัง

เป็นค่ะ นอนๆอยู่ลุกมาก็ปวดอยากนอนต่อเลยค่ะ

คล้ายอาการเหมือนคนจะเป็นไข้ แพ้หนักมากค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปวดเมื่อยตัวมากๆ

2เดือนเหมือนกันค่ะ ยิ่งตอนนอนยิ่งปวด