ค่าbata hcg

เคยท้องนอกมดลูกรักษาหายเมื่อเดือน. ก.พ 62 ตอนนี้ท้องได้ 4 w ตรวจวันที่ 7พ.ค62ค่าhcg 986 ตรวจครั้งแรกวันที่ 5 พ.ค.62ได้ 336 ถือว่าปกติไหมค่ะกังวลมากๆๆค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะแต่ตอนนี้ท้องใด้2เดือนกว่าแล้วค่ะ