สอบถามแม่ๆอีกครั้ง

เคยถามแม่ไปแล้วครั้งหนึ่งน้องอึไม่เหมือนเดิมน่ะค่ะเปลี่ยนสีไปเรื่อยๆพอดีไห้น้องกินนมผงปกติไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆอีกครั้ง
2 ตอบกลับ

ถ้าสีไม่เปลี่ยนแบบเยอะมาก เช่น วันนี้เหลืองอ๋อย พรุ่งนี่เหลืองอมเขียวนิดๆ ไม่แปลกค่ะ ระบบย่อยยังทำงานไม่เต็มที่ แต่ถ้าเปลี่ยนแบบเปลี่ยนเฉดสีไปเลย เช่น เหลือง เป็นม่วง หรือน้ำตาล ควรต้องพาไปหาหมอค่ะ

ขอบคุณจ้า