การตั้งท้อง

เคยตั้งครรภ์มา3ครั้ง แท้งหมดตอนน้องยุในท้อง5เดือน จะเหมือนคนปวดท้องคลอด ก้เลยมีความกังวลว่าครั้งนี้พอ5เดือนอาจจะหลุดอีก จะทำไงก้ไม่หยุดคิดเรื่องนี้ ไม่รุ้สาเหตุมาจากอะไร 1.เรามีลูกทั้งหมดกับญาติตัวเอง 2.เป้นเพราะวิตกกังวล 3.เป้นเพราะอะไรหรอคะเกี่ยวมั้ยข้อแรก

3 ตอบกลับ

ข้อ 2. ค่ะ บ้านนี้ท้องสองเครียดมากจนแท้ง