ลูก3เดือนตื่นบ่อยปกติไหมคะ

ช่วงตี2-5,กตื่นมากินนมบ่อยมากเลยค่ะ อายุ3เดือน ลูกแม่ๆเป็นกันบ้างไหมคะ แต่ช่วง1-5ทุ่มนอนยาวค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ก่อนเข้านอนน้องกินนมอิ่มน้องเลยนอนยาว พอเขาหิวเขาก็จะตื่นเอง อาจจะเป็นเพราะตอนกลางคืนเขาดูดๆแล้วหลับ พอรู้สึกตัวก็หิวอีกค่ะ ถ้าแม่ให้น้องกินจากเต้าทำแบบบ้านนี้ใช้วิธีนอนให้นมเลยค่ะ เอานมจ่อปากไว้เลย ถ้าน้องตื่นหิวอีกจะได้ดูดได้เลย

1y ago

น้อง 3 เดือนกินครั้งละ 5 ออนซ์น่าจะเยอะเกินไปนะคะแม่ ลองดูว่าน้องแน่นท้องหรือไม่สบายตัวรึเปล่า ที่น้องตื่นอาจจะไม่ใช่เพราะหิวนมเสมอไป แม่ลองสังเกตอาการนะคะ