จะไปซาวด์ดูความสมบูรณ์ของน้องและดูเพศค่ะ

เคยซาวด์ที่รพ.รัฐแล้วน้องนอนคว่ำค่ะไม่เห็นอะไรเลยเลยคิดว่าจะไปซาวด์เอกชนรพ.รามาค่ะได้ไม่รอคิวนานอยากทราบว่าค่าใช้จ่ายกี่บาทคะรพ.รามา 25w5d#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ถ้าอ.หมอหรือหมอเฉพาะทางประมาน 3,000-4,000 บาทค่ะแม่ เพื่อความชัวร์ลองโทรสอบถามอีกทีก็ได้ค่ะ

3y ago

แล้วมีแบบซาวด์4มิติไหมคะรามา