ช่วยแนะนำยาระบายหรือไฟเบอร์หน่อยค่ะ ท้องผูกหนักมาก

เข้าไตรมาสที่3แล้วท้องผูกหนักมากเลยค่ะ กินผักผลไม้อทบทุกอย่าง นมเปรี้ยว โยเกิร์ตก็กิน แต่ยังถ่ายยากเหมือนเดิม ทรมานมากๆเวลาเข้าห้องน้ำค่ะ #ท้องผูก

19 ตอบกลับ

ของเราตอนนี้ 22 week กินมะละกอสุก ยาคูลย์ ดื่มน้ำเยอะๆ

ตื่นตอนเช้าดื่มน้ำเปล่าก่อน 1 แก้วนะคะ

มะม่วง ผักใบเขียว นมเปรี้ยวดีไลด์

เลม่อนเนสค่ะแม่บ้านนี้ทานยุ

กินผักกินผลไม้ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

ดื่มน้ำบ่อยๆนะคะแม่ๆ

ตัวนี้เรยค่ะกิน 30 ml

แนะนำ Duphalac ค่ะ

หาป้าหมอค่ะ