เข้าไตรมาส 3

เข้าไตรมาสที่3แล้ว มีแม่ๆคนไหนปวดขา ปวดนิ้วมือบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ปวดขากับนิ้วมือมากเลยค่ะ ทำยังไงไม่ไห้ปวดนิ้วมือบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

16 ตอบกลับ

33 week+3 เท้าบวมมากค่ะ เดินแต่ละทีก็ปวดฝ่าเท้ามากเช่นกัน

ปวดค่ะ ปวดเท้ากับข้อมือ คือปวดมากๆ

บ้านตอนนอนจะปวดนิ้วมือมากค่ะ

1y ago

ทางนี้ปวดทั้งวันทั้งคืนเลยจ้า555+

บ้านนี้ปวดหลังมากๆเลยค่ะ

32w ปวดหลังกับเข่าค่ะ

31 week เท้าบวมมากค่ะ