กลัวไม่มีน้ำนมให้ลูก รู้สึกหน้าอกไม่ขยาย ไม่มีการเปลี่ยนแปลงเลยค่ะ

เข้าไตรมาส 3 แล้วค่ะ แต่รู้สึกหน้าอกไม่ขยาย ไม่เปลี่ยนแปลงเท่าไหร่ แบบนี้ปกติไหมคะ ท้องแรก + เป็นคนผอมแห้งตัวเล็ก กลัวไม่มีนมให้ลูกกิน ขนาดหน้าอกไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะ🥹 ช่วยแนะนะหน่อยค่ะ ไม่ค่อยสบายใจเรื่องนี้สักเท่าไหร่

2 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกเราไม่คัดเต้า เต้าไม่ขยายแต่พอคลอดเอาลูกเข้าเต้าน้ำนมดีมาก

คลอดแล้วพยายามเอาน้องเข้าเต้าค่ะจะกระตุ้นให้มีน้ำนม