27+2 ทีม พฤษาคม 67

เข้าไตรมาส3แล้ว. อีกนิดเดียว อึกอัดไม่ไหวเลย. 12พ.ค 67 💗

27+2  ทีม พฤษาคม 67
27 ตอบกลับ

บ้านนี้16พ.ค.จ้าได้27+2 wได้ลูกสาวจ้าแต่หมอบอกให้คุมอาหานเพราะน้องตัวโตมาก

พอ ออกมานี่บันเทิงค่ะ แทบไม่ได้นอน แต่มีความสุขลูกน่ารัก น่ากอด

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ได้ลูกชาย ท้องใหญ่อึดอัดมาก

สู้ๆนะคะใกล้จะได้เจอหน้าแล้ว..อยากมีโมเม้นท์แบบนี้จังเลยคะ🥰

ของเรา 26w น้ำหนักขึ้นมา 6 โล ท้องเราเล็ก อยากท้องใหญ่แบบแม่บ้าง🙂

ตอนนี้28วีคพอดีค่ะเหมื่อนกันค่ะแม่​ กำหนดคลอด11​ พ.ค​67ค่ะ

บ้านนี่27วีค6วันกำหนดคลอด12พ.ค.เหมือนกันค่ะ😍

บ้านนี้ ท้อง 2 กำหนดคลอด 8 พ.ค 67 28 สัปดาห์แล้วค่ะ

บ้านนี้18พคค่ะ ภาวนาไม่ให้ท้องแตกลายอยู่🥹

แม่บ้านนี้ท้องแรกค่ะ 14+3 Week ยังอึดอัดแล้ว 😅