สอบถามเเม่ๆค่ะ

เข้าไตรมาส2แล้วแม่ๆบ้านไหนทำงานอยุ่บ้างคะ ทางนี้ทำงานแล้ววันนี้มีไข้+ไอ จะเป็นอะไรกับน้องมั้ยคะเพราะไอเเรงมากไอจนเจ็บท้องเลยค่ะแล้วทานยาอะไรไเ้บ้างคะรึต้องลองไปปรึกษาหมอดูก่อน#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นคะ แต่ไปหาคุณหมอคุณหมอบอกทานยาพาราได้ ไม่เป็นอะไร