เหมือนมีเส้นบางๆ ในลูกตาทารก

เข้าใจว่าเป็นมาแต่เกิดและไม่เห็นหมอว่าอย่างไร แต่มาดูอีกทีก็ยังไม่หาย อายุจะ 1 เดือนแล้ว ผิดปกติไหมคะ คล้ายกับมีเส้นใยอยู่ที่ตาดำค่ะ แต่ยังถ่ายรูปไม่ได้ กังวลใจเลยมาขอถามแม่ๆ ก่อนค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะ พอดีมีความจำเป็นต้องเดินทางแล้วอีก 3 วันถึงจะได้ไปหาหมอค่ะ เลยถามไว้ก่อนเผื่อมีคนเคยเป็น

หากกังวลก็ควรพาลูกไปเช็คแต่เนิ่นๆ จะได้แก้ไขได้ทันนะคะ