มีใครตัวคนเดียวเหมือนเราบ้าง? มองไม่เห็นทางไหนสักทาง

เข้าใจคำว่าสู้ๆนะคะ แต่ตัวคนเดียว ไหนจะหาเงินค่าห้องค่ากินค่าอยู่ ค่าของใช้ลูก ค่าคลอด(กำลังจะมา) ตอนคลอดอยู่คนเดียว ทำเอกสารล่ะ มองอนาคตไม่ออกเลยคะ ช่วงคลอดใหม่ๆจะทำอะไรจะหาเงินได้ยังไง คิดแล้วท้อจีง ;(

1 ตอบกลับ

กอดนะคะแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ พวกของใช้ลูกมีคนเอาของมาปล่อยสภาพดีราคาถูก ๆ อยู่เยอะนะคะ ประหยัดรายจ่ายได้ระดับนึงเลย ค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ถ้าไม่ไหวคงต้องขอความช่วยเหลือจากครอบครัวหรือเพื่อน ๆ ไปก่อน ลำบากหน่อยแต่มันจะต้องผ่านไปได้แน่นอนค่ะแม่ มีอะไรก็มาระบายในนี้ได้ค่ะ