ชอบแอพนี้มากค่ะ

เข้าแอพนี้ทีไรมีความสุขตลอดเลยค่ะ มีแรงบันดาลใจ มีความหวัง หวังว่าสักวันจะเป็นวันของเรา เค้าจะมาเกิดกับเราบ้างค่ะ ❤️ ขอบคุณแอพดีๆที่มีไว้แชร์ประสบการณ์หรือตั้งคำถามสำหรับคนที่กำลังเตรียมความพร้อมจะเป็นแม่อย่างเรานะคะ ?

1 ตอบกลับ

เอาใจช่วยค่ะ ขอให้สมหวังเร็วๆนะคะ

5y ago

😊😊