เกี่ยวกันไหมคะแม่ๆ ที่ลูกกินนมถูกนมแพง แล้วความฉลาดแตกต่างกัน

เข้าเรื่องเลยนะคะคือลูกเรากินนมถูกกว่าหลานอาข้างบ้าน แล้วเขาชอบว่ากินนมราคาถูกลูกไม่ฉลาดหรอก สู้กินนมแพงๆไม่ได้ คือลูกเรากิน คาเนชั่น ดูเม็กซ์ ส่วนหลานอาเขากิน ไฮคิว มันจริงไหมคะอย่างที่เขาว่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราว่าขึ้นอยู่กับการเลี้ยงดูและกรรมพันธุ์ของพ่อแม่ด้วยนะคะ