วันแรกของหนู

เข้าเต้าครั้งแรก ลูกยังไม่ยอมดูดนมเลย แต่คุณพยาบาลบอกว่าไม่ต้องเสียกำลังใจไป ครั้งหน้าลองใหม่

วันแรกของหนู
7 ตอบกลับ

ครั้งแรกไม่ยอมดูดเหมือนกันค่ะ ทั้งวันไม่ได้กินนม จนพยาบาลต้องไปชงนมให้น้องกิน วันที่2น้องเริ่มหิว แม่พยายามจนน้องยอมดูดเต้าค่ะ สู้ๆนะคะ

ของเราเกิดมา หมอชั่งน้ำหนัก เช็ดตัวใส่ชุดให้ ก็เอามาเข้าเต้า ก็ดูดเลยค่ะ แม่เจ็บไปถึงทรวงในเลยค่ะ555

เดี๋ยวน้องก็ดูดค่ะ น้องยังดูดไม่เป็น อีกสักพักจะดูดไม่หยุด😂

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ สู้ๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ❤️

น่ารักน่าชัง🥰

สู้ๆ ค่ะแม่