เข้าเดือนที่7 ทานนมวัวไม่ค่อยได้เลย🥹

เข้าเดือนที่ 7 ทานนมวัว ,นมสำหรับคุณเเม่ เริ่มยากขึ้น อาเจียนแทบทุกครั้ง มีแม่คนไหนเป็นบ้างคะ เเล้วแบบนี้น้องจะแพ้นมวัวมั้ยคะ ปล. นมแพะทานได้ นมถั่วเหลืองก็ทานได้ปกติเลยค้า ตอนนี้กังวลกลัวน้องแพ้นมวัว 🥹

1 ตอบกลับ

ทางนมอย่างอื่นด้วยก็ได้ค่ะ อย่านมอย่างเดียว เราทานทุกยี่ห้อ เว้นช่วงกันเอาแอนมัม แอนลีน ตราหมี