จะหายใช่ไหม

เข้าเดือนที่8มาพรึบเลยคะ กลัวจะเป็นแผลเป็นจัง จะเป็นไหมคะ แล้วมียาตัวไหนรักษาบ้าง

จะหายใช่ไหม
1 ตอบกลับ

หลักๆขึ้นอยู่กับฮอร์โมนร่างกายที่เปลี่ยนค่ะ ข่วงนี้แนะนำให้แม่ใช้ผลิตภัณท์ที่เป็นเวชสำอางค์(ไม่มีน้ำหอม,พาราเบน,เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย) เนื่องจากรูปแบบนี้อ่อนโยนต่อผิว ทำให้ไม่เกิดอาการแพ้เพิ่มค่ะ หาซื้อได้ตามโซนเวชสำอางค์ตามวัตสัน,บูท,ร้านขายยา