อาการแม่ท้อง ไตรมาส3

เข้าเดือนที่8 แม่ท่านไหนนอนลำบากกันบ้างค่ะ แล้วทำไงกันค่ะ บ้านนี้นอนหงายก็หายใจไม่ออก ตะแคงข้างก็หน่วงท้อง ปวดสะโพก นอนหลับยากมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไตรมาส3ส่วนใหญ่ไม่ค่อยได้นอนกันค่ะ 😅

3mo ago

ใช่ไหมค่ะแม่ นอนไม่ค่อยหลับ แถมไม่สบายตัวอีก