แม่ๆมีครีมทาท้องตัวไหนแนะนำไหมคะ

เข้าเดือนที่8 ท้องเริ่มแตกค่ะ ส่วนตัวใช้เบบี้ออยล์+โลชั่นจอห์นสันเด็กตั้งแต่ 6-7เดือนก็ยังมาแตกอยู่ค่ะ เลยใช้ครีมตัวนี้แต่ก็ไม่เห็นผล อยากรู้ว่าแม่ๆบ้านอื่นใช้ครีมตัวไหนกันอยู่บ้างคะ

แม่ๆมีครีมทาท้องตัวไหนแนะนำไหมคะ
28 ตอบกลับ

ใช้ตัวนี้เหมือนกันค่ะ ตั้งแต่เริ่มท้องได้ 2 เดือนกว่า ปัจจุบัน 6 เดือนกว่า ยังไม่แตก แต่กลัวแตกตอนใกล้คลอดมากค่ะ