แพ้ท้อง

เข้าเดือนที่6 พึ่งจะมีอาการ เวียนหัว กินอะไรก็อ้วกออกหมด #แบบนี้ปกติไหมคะ ? #แม่ๆบ้านไหนมีอาการแพ้ช่วงเดือนที่เท่าไหร่กันบ้าง ' จัดการรับมือยังไงกับอาการพวกนี้คะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ท้องตั้งแต่ 8W จนถึงปัจจุบัน 12W+แล้วคะ หลีกเลี่ยงของมัน ของที่เราเหม็น ทานยาแก้แพ้Dimen และวิตามินB1,6,12รวม สู้ๆนะคะ อาการแพ้คงอยู่เป็นลักษณะบุคคลจริงๆคะ ...สู้ไปด้วยกันนะคะ เป็นกำลังใจให้คะ