จะเข้า4เดือนแม่ๆว่าท้องเล็กไปมั่ยค่ะ😂

เข้าเดือนที่4 แบบด้วยความที่ก็ยังไปเรียนมหาลัยนั่งรถไปไกลมีกระทบกระเทือนบ้างแต่พยายามประคองท้องค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยค่ะแม่หรือท้องเล็กไป😂 #ท้องแรก

จะเข้า4เดือนแม่ๆว่าท้องเล็กไปมั่ยค่ะ😂
2 ตอบกลับ

ลูกสาวมั้ยเนี่ยเเต่ท้องอะปกติอยู่เเล้วค้าท้องเเรกเล็กอยู่เเล้วเเต่น้ำหนักน้องปกติน้า

4y ago

ขอบคุณค่ะอยากได้ผู้หญิงแต่ยังไม่รู้เพศเลยค้า😂

ไม่เล็กค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😂