มูกแบบนี้คืออะไรค่ะ

เข้าห้องน้ำแล้วใช้ทิชชูเช็ดมีมูกแบบนี้ติดมา คืออะไรค่ะ 35week ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมกุมภา67

มูกแบบนี้คืออะไรค่ะ
2 ตอบกลับ

เหมือนเป็นตกขาวติดเชื้อนะคะ มีอาการคันร่วมด้วยไหมคะแม่ หาหมอนะคะ เป็นแบบนี้เลยค่ะพึ่งหาย

8mo ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอบอกปกติดีค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ 🥰🥰

ตกขาว เชื้อราในช่องคลอด หาหมอเลยค่ะอย่าปล่อยนานเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้

8mo ago

ไปหาหมอมาแล้วนะคะ หมอบอกปกติดีค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ 😊😊