ท้อง 7 วิค

เข้าห้องน้ำแล้วเช็ดเจอตกขาวแบบนี้ อันตรายมัยคะ

ท้อง 7 วิค
8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ มีแบบนี้ตอน 9w ได้ฉีดยากันแท้งมา1เข็ม ล่าสุดเมื่อวานซืนมีเลือดสีแดงสดไหลเลยค่ะแต่ไม่มีลิ่มเลือด ไปตรวจแล้วหมอบอก เสี่ยงแท้งคุกคาม แต่ไม่หนักมาก ก็โดนฉีดยาอีก1เข็ม ตอนนี้มีเลือดเป็นคราบน้ำตาลแต่ไม่เยอะอารมณ์เหมือนปจด.กำลังจะหมดค่ะ กลัวเหมือนกัน ท้องแรกด้วย

3y ago

กังวลค่ะ อยากให้ลูกแข็งแรง สู้ๆนะแม่

เพิ่งไปหาหมอมาค่ะ 16 w สีแบบนี้เลยคุณบอกปากมดลูกอักเสบค่ะต้องตรวจภายในดูเลือดค่ะว่ามาจากปากมดลูกหรือใน ถ้าในมดลูกเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

เเม่บ้านนี้ก้อเป็นจ้า สรุปไปตรวจภายในเป็นปัสสาวะอักเสบจ้า

3y ago

ขอบคุณคะเเม่

รีบไปพบคุณหมอตอนของแม่ก็เป็นแบบนี้ค่ะ

พึ่ง7 วิค แนะนำไปพบแพทย์เลยคะ เสี่ยงแท้ง

3y ago

กังวนอยู่ค่ะ นี่ครั้งที่สองแล้วที่ออกมาสีนี้ วันต่อมาตกขาวก็ใสปกติค่ะ

หาหมอคะเลือดอาจเสี่ยงแท้งคุกคาม

3y ago

ตอหกวิคพึ่งไปมาค่ะ หมอซาวให้บอกว่าลูกยังอยู่ ยังไม่ได้หลุด นัดอีก 13/6

แนะนำหาหมอค่ะ

3y ago

วิคที่ 6 พึ่งไปมาค่ะ ตัวเล็กยังอยู่ คลื่นหัวใจยังไม่ขึ้นค่ะ

ไปหาหมอยังคะ

3y ago

จ้า ขอบคุณแม่มาก