ท้อง 37+5 วีค มีมูกแบบใส

เข้าห้องน้ำแล้วมีอาการเจ็บท้องจี๊ดๆ พอจะเช็ดมีมูกแบบนี้ติดทิชชู่ แม่ๆว่าเป็นมูกหรือตกขาวคะ วันนี้มีอาการเจ็บท้องคล้ายเป็นประจำเดือนแต่ไม่ถี่ค่ะ ท้องปั้นไม่ถี่#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ท้อง 37+5 วีค มีมูกแบบใส
2 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะแม่ถ้ามูกใสจะเป็นเมือกใสๆค่ะ

4mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

อันนี้เหมือนตกขาวปกติค่ะ

4mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ยังไม่อยากไปนอนเล่นโรงพยาบาลเพราะยังไม่มีเลือดออกน้ำเดิน🥰