เข้สห้องน้ำ แล้วมีมมูกน้ำใสๆ ออกด้วย ต้องไปโรงบาลมั้ย

เข้าห้องน้ำหัวรุ่ง พอดูมีน้ำใสๆ เปนเมือกติดด้วย ตอนนี้ 36 w 5วัน แต่ใม่มีอาการเจบท้อง ต้องไปโรงบาล

1 ตอบกลับ

มูกใสออกมาเป็นปกติของคนท้องคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

9mo ago

ขอบคุยยค้ัะแม่