เจ็บท้องค่ะ ไม่แน่ใจว่าเจ็บหลอกหรือว่าเจ็บจริง

เข้าห้องน้ำมา3รอบแล้ว รอบแรกไม่ถ่าย รอบ2ท้องเสีย รอบ3ไม่ถ่าย ตอนนี้กำลังเจ็บรอบที่4 ไม่มีมูกใสหรือมูกเลือด ปวดร้าวไปหมดเวียนหัวอยากอ้วก มีอาการรกเกาะต่ำด้วย ขอคำปรึกษาด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บถี่ๆทุกๆ 10-15 นาที เเล้วท้องปั้นเเข็งให้ไปตรวจที่รพเลยค่ะ เผื่อปากมดลูกเปิดเเล้ว

รีบหาหมอเลยค่ะ