ท้อง6w มีเลือดแบบนี้ปกติมั้ยคะ

เข้าห้องน้ำทำธุระปกตินำกระดาษทิชชู่มาเช็ดก็ติดมาแบบนี้เลยค่ะ กังวล อยากทราบว่าปกติมั้ยคะแม่ๆ🥹😓

ท้อง6w มีเลือดแบบนี้ปกติมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

แม่รีบหาหมอนะคะ บ้านนี้ท้องแรกเสียน้องไปตอน5w3d ค่ะ มีเลือดออกสีจางๆ แล้วค่อยๆเข้มเรื่อยๆ ไปหาหมอซาวด์หมอบอกถุงตั้งครรภ์เล็กกว่าอายุครรภ์ แล้ววันถัดมาน้องก็หลุดค่ะ

แม่รีบไปหาหมอนะคะ