ท้อง26week 6วัน..

เข้าห้องน้ำตะกี้มีเลือดออกจะเป็นอะไรไหมค่ะ ไม่มีอาการเจ็บ..กังวลมากค่ะ..ช่วงเวลาจะเคอฟิวด้วย อยู่คนเดียวค่ะ

ท้อง26week 6วัน..
73 ตอบกลับ

ออกได้ค่ะเอาสมุดฝากครรภ์ติดตัวไปด้วยนะคะ

เคอฟิวก็ต้องไปค่ะ ถ้าไม่มีรถโทร 1669 เลยค่ะ

คนท้องไม่ควรเลือดค่ะแม่ รีบไปหาหมอนะคะ

ไป รพ. เลยค่ะ เราก็เคยออก ผ่าเคอฟิวไปเลย

ถึงจะไม่มีอาการเจ็บ แต่ไปหาหมอก็ดีค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่เพื่อความปลอดภัย

รีบไปหาหมอค่ะ​ เคสฉุกเฉิน​ ไปได้ค่ะ

หาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

รีบหาหมอด่วนค่ะ ท้องไม่ควรมีเลือด

โทฉุกเฉินดีกว่าค่ะเพื่อนเป็นอะำร