ท้อง26week 6วัน..

เข้าห้องน้ำตะกี้มีเลือดออกจะเป็นอะไรไหมค่ะ ไม่มีอาการเจ็บ..กังวลมากค่ะ..ช่วงเวลาจะเคอฟิวด้วย อยู่คนเดียวค่ะ

ท้อง26week 6วัน..
73 ตอบกลับ

หาหมอเลยคะ ฉุกเฉินไม่ต้องเคอฟิว

โทรเรียก1669เรยค่ะไปได้ตลอดค่ะ

หาหมอน่ะค่ะ ขอให้ปลอดภัยค่ะ

หาหมอค่ะเคอฟิวไปได้ฉุกเฉิย

หาหมอด่วนเลยค่ะ อันตรายมาก

ไปหาหมอค่ะแม่ อันตรายนะคะ

แนะนำหาคุณหมอด่วนนะคะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะคุณแม่

ไปพบคุณหมอค่ามาด่วนเลย

แม่รีบไปหาหมอ #สู้ๆนะคะ