37+4week แบบนี้เรียกมูกไหมค่ะ

เข้าห้องน้ำ3รอบ ออกมาแบบนี้ทุกรอบ มีท้องแข็ง เจ็บท้องนิดๆ แต่ไม่มีน้ำเดิน ใช่มูกไหมค่ะ แบบนี้ควรไปพบหมอไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

37+4week แบบนี้เรียกมูกไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้ามีท้องแข็งทุก3-5นาทีก็ไปจ้าแต่ถ้าไม่ถี่ไปหมอก็ให้กลับจ้า

1y ago

ขอบคุณค่ะ🙏

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏