ขอ How to การนอนหลับฝันดี

เข้าสู่ไตรมาสที่ 3 แม่นอนไม่หลับสักคืน ยันสว่างทุกวัน มาหลับตอนเช้าทุกวัน ดีที่ลาคลอดแล้ว ทำยังไงจะนอนหลับสนิทสักคืนค่ะ

2 ตอบกลับ

กลางคืนก่หลับๆตื่นๆเหมือนกันค่ะ​ อาศัยนอนกลางวันเอา​ เพราะต้องลุกมาฉี่

5y ago

เช่นกันเลยค่ะ

ลองเปิด music for sleeping ในยูทูป คลอๆเบาๆค่ะ