เข้าสู่เดือนที่ 7

เข้าสู่เดือนที่ 7 นอนท่าไหนก็ไม่สบายตัวเลยค่ะกว่าจะหลับพอจะหลับก็ปวดฉี่

3 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ 6จะเข้า7เหมือนกัน บางทีนอนๆอยู่มีสะดุ้งตื่นเองก็มีนะคะ5555

5d ago

ไม่สบายตัวเหมือนกันใช่ไหมคะแม่

จะ6เดือนแล้วเป็นเหมือนกัน นอนไม่เคยเต็มอิ่มเลย

เป็นเหมือนกันคะ

6d ago

อึดอัดไม่ไหวคะแม่