ขอเสียงทีม ก.ค หน่อยค้า??

เข้าสู่เดือนที่6 แล้วค้า แม่ทีมกรกฎาคมเป็นยังไงบ้างน้อ ลูกสาวบ้านนี้ ดิ้นเก่งมากค่ะ

ขอเสียงทีม ก.ค หน่อยค้า??
126 ตอบกลับ

29กรกฎา ดิ้นเก่งมากค่ะ😊ยังไม่รู้เพศเลย

29ก.ค.ดิ้นเก่งมาก..เวลากินแล้วดิ้นแรงมาก

บ้านนี้ดิ้นเก่งมาก โดนเฉพาะตอนดึกๆๆ 😁

14ก.ค..ดิ่นเก่งมาค่ะบ้านนี้ลูกชายจ้า

ทีม ก.ค. ลูกชายดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ

ลูกชายบ้านนี้ ดินเก่งเหมือนกันค่ะ

19ก.ค ยังไม่รู้เพศเลยแต่ดิ้นเก่งค่ะ

11 ก.ค 6 เดือนแล้วค่ะ ผู้ชาย ดิ้นเก่งจ้า

21 ก.ค แต่ยังดิ้นไม่เก่งเลยค่ะแค่ตอดๆ

8 ก.ค ค่ะ ลูกชายเริ่มดิ้นเก่งเเล้วค่ะ