ตั้งชื่อเล่นลูกว่าอะไรดี ?

เข้าสู่ช่วง คิดชื่อเล่นลูกไม่ออก 🤣 สวัสดีค่ะ แม่ๆ ปกติจะเห็นโพสต์คุณแม่ท่านอื่นผ่านๆ ว่าจะตั้งชื่อเล่นลูกอะไรดี 🤣 ทีนี้มาถึงรอบตัวเองบ้างเข้าใจคุณแม่แล้วค่าาา… ——— พี่สาวชื่อ : มินตรา ❤️ น้องสาวชื่ออะไรดีคะ : มินนี่ , มิลิน 🥲 #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น่ารักทั้ง 2 ชื่อเลยค่ะ มินนี่ ก็ดี มิลิน ก็ดี แต่มินนี่ จะคล้องจอง กับ มินตรา มากกว่าค่ะ