อาการท้องเสีย

เข้าสู่37w2วัน อยู่ก็ท้องเสีย เป็นมา2วันแล้ว ก่อนหน้านี้ มีอาการท้องผูก แต่ก็กินปกติ แบบนี้เป็นอะไรไหมคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กินข้าวปุ้ปปวดท้องเข้าห้องนํ้าเลยค่ะวันละไม่ตํ่ากว่า3ครั้ง เป็นมา4วันแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะคนแรกท้องเสียหนักไปโรงบาลปากมดลูกเปิด2เซ็นหมอให้นอนรอคลอดเลยค่ะ

ช่วงใกล้คลอดร่างกายจะเริ่มขับของเสียออกมาค่ะ ถ้าเป็นไม่หนักถือว่าปกติค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 2-3รอบ เป็นมา4วันแล้ว

1y ago

แล้วคุณแม่ทำยังไงคะ

กี่รอบต่อวันคะ

1y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้องเสียแบบไม่มีสาเหตุ