ใครหายใจไม่ค่อยสะดวกบ้างคะ

เข้าสัปดาห์ที่ 6 เป็นต้นมา แพ้ท้องหนักมาก หูอือ หายใจไม่ค่อยออก มีคุณแม่ท่านใดเป็นบ้างคะ แล้วมีวิธีการแก้ไหมคะ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอน 6w+ แพ้เยอะเหมือนกันค่ะนอนก็อึดอัดหายใจลำบากมาก หูอื้อเพราะเป็นหวัด เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาว ปวดกระดูกปวดฟันไปหมด สำหรับบ้านนี้ต้องอดทนอย่างเดียวเลยค่ะ เวลานอนแทบจะต้องนั่งพิงถึงจะหลับ สู้ๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ

หายาลม ยาดม ยาหม่องมาไว้ใกล้ๆไม่มีวิธีไหนหายขาด บทตะแพ้แทบตาย กินอ้วก บ้านหมุน จะเป็นลม กินน้อยๆกินบ่อยๆพักผ่อนเยอะๆกินยาที่หมอให้ จิบน้ำตลอดวัน

2y ago

ขอบคุณค่ะ