เจ็บท้องน้อยแปล๊บๆ

เข้าสัปดาห์ที่ 5 มีอาการเจ็บแปล๊บๆ ที่ท้องน้อย คือปกติไหมคะ ก่อนหน้านี้มีอาการปวดหน่วงตั้งแต่ก่อนประจำเดือนขาดค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดหน่วงเป็นปกตินะคะ แต่เจ็บแปล๊บ อันนี้เข้าไปปรึกษาแพทย์เลยค่ะ จะได้ไม่กังวล