ไม่พบหัวใจน้อง เต้น ตอน 11 วีค

เข้าวีค 11 และอีก 4 วัน หมอนัดซาว พบน้องหยุดการเจริญเติบโต เพื่อความแน่ใจไป ซาวอีกที่ ไม่พบหัวใจเต้น เช่น กัน หมอเขียนส่งตัว ให้ไปขูดมดลูกแล้วค่ะ ตอนนี้ นังทำใจไม่ได้ จะมีโอกาส มั้ย คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราก็เคยเป็นแบบนี้ค่ะ คิดซะว่าธรรมชาติคัดสรรค์นะคะ หลังขูดมดลูก ซื้อโฟลิคมากินไว้รอเลย บำรุงร่างกายดีๆ กินของดีมีประโยชน์ พอร่างกายเราพร้อม น้องจะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ ของเราหลังขูดมดลูกได้ 5 เดือน น้องก็มา ตอนนี้ 12w3d แล้วค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ ไว้แม่ดูแลตัวเองดีๆ ให้แข็งแรงๆ ให้น้องกลับมาใหม่ ให้น้องแข็งแรงๆ ให้การตั้งครรภ์ครั้งหน้าผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ ก่อนแม่จะปล่อยอีกรอบ แม่บำรุงไข่ไว้น๊า เอาใจช่วยนะคะ