ลูก2เดือน6วันทานนมแม่ล้วน

เข้าวันที่3แล้วน้องยังไม่ถ่ายเลยค่ะ ก่อนที่น้องจะ2เดือนปกติน้องถ่ายทุกวัน ทุกครั้งที่เปลี่ยนผ้าอ้อมจะมีอึติดมาตลอดพอ2เดือนน้องเริ่มถ่ายวันละครั้งปกติไหมคะ พอไม่ถ่ายแล้วน้องงอแงเหมือนแน่นท้องตลอดเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แม่ลองทานมะละกอแล้วให้เต้าดู ช่วยกระตุ้นอึได้

7mo ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะแม่

ปกติค่าาาา ทางนี้เคย 10 วันค่ะ ^^

7mo ago

ท้องป่องน่าจะเพราะท้องอืดด้วยค่ะ ทามหาหิงคุ์ช่วยได้ค่ะ แล้วก้อนวดท้องกับทำท่าบริหารลำไส้ช่วยกระตุ้นการขับถ่ายได้ค่ะ แม่ก้อพยายามทานผักผลไม้เยอะขึ้น อะไรที่ช่วยเรื่องการขับถ่ายแม่ก้อกินเพิ่มนิดนึงค่ะ เด่วน้องก้ออึค่าา